Bà mẹ đồi bại quay cảnh làm tình loạn luân với con trai

Một phụ nữ 32 tuổi người Mỹ đã bị cảnh sát bắt khi đang quan hệ bằng miệng với cậu con trai 16 tuổi và còn quay lại cảnh sex nóng bỏng đó.
Trong phiên xét xử diễn ra hôm 20/6 vừa qua tại tòa án cấp cao của tỉnh Napa, bang California, Mỹ, bà mẹ Mistie Rebecca Atkinson đã bị kết án 4 năm 8 tháng tù.


Rebecca Atkinson bị kết tội vì hành vi loạn luân với con trai.

Bà mẹ này đã bị bắt khi đang quan hệ tình dục bằng miệng với cậu con trai trong một khách sạn ở thành phố Ukiah, bang California. Người con trai còn dùng điện thoại quay lại cảnh loạn luân với mẹ.

Được biết, trước đó hai mẹ con đã không gặp nhau trong 15 năm. Atkinson không liên lạc với con trai cho đến tận năm ngoái. Sau khi tìm thấy con, cô bắt đầu gửi những tin nhắn không đứng đắn cho cậu bé qua trang mạng xã hội Facebook.


Atkinson bị bắt khi đang quan hệ bằng miệng với con trai trong khách sạn.

Vào thời điểm đó, cậu bé đang sống với cha và biết Atkinson chính là mẹ mình. Mối quan hệ loạn luân chỉ bị phát hiện khi những người họ hàng của cậu báo cảnh sát về những tin nhắn không đứng đắn mà Atkinson gửi cho con trai qua Facebook.

Đến ngày 2 tháng 3 năm 2012, Atkinson và con trai bị bắt quả tang đang ở chung trong một khách sạn và có hành vi loạn luân. Cảnh sát đã tìm thấy chiếc điện thoại của cậu bé 16 tuổi ghi lại cảnh Atkinson đang quan hệ tình dục bằng miệng với con.

Bà mẹ 32 tuổi từng gửi cả ảnh khỏa thân của mình vào điện thoại cho cậu bé. Cả hai còn tính đến việc cùng nhau “cao chạy xa bay”.


Bà mẹ trẻ còn gửi ảnh khỏa thân của mình vào điện thoại của con.

Atkinson bị kết tội loạn luân và có hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên. Cô bị phạt tù 4 năm 8 tháng nhưng có thể sẽ chỉ phải “bóc lịch” 2 năm 4 tháng nếu có thái độ cải tạo tốt.

Tuy nhiên, Atkinson vẫn một mực khẳng định hành động của mình không phải loạn luân mà chỉ là sự “hấp dẫn di truyền”.

“Tôi không cảm thấy mình đáng bị nhận cáo buộc loạn luân. Đó chỉ là sự hấp dẫn di truyền, một hiện tượng xảy ra với 50% những người có quan hệ huyết thống sau nhiều năm xa cách”, bà mẹ này viết trên trang blog cá nhân.

Có rất ít nghiên cứu về hiện tượng hấp dẫn tình dục di truyền. Tuy nhiên một số nhà tâm lý học cho rằng các thành viên trong gia đình bị chia cắt lâu ngày có thể bị hấp dẫn tình dục nếu gặp nhau lúc trưởng thành.

Theo Ngoisao

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • Me con lam tinh
  • phim lam tinh loan luan
  • phim loan luan me con lam tinh
  • Lam tinh loan luan
  • phim loạn luận mẹ con
  • me lam tinh voi con trai
  • loạn luân với mẹ vợ
  • loanluan
  • mẹ làm tình với con
  • loạn luân mẹ vợ và con rể