Ảnh Sex và những ảnh hưởng tới giới trẻ

Ảnh sex quan hệ tình dục và phá thai

Ảnh sex đang tràn ngập trên các trang mạng internet, khi công nghệ càng phát triển thì việc truyền tải những bức ảnh nóng bóng do chính mình tự sướng hay bị quay chụp lén càng dễ dàng hơn. Việc những hình ảnh sex ngày càng nóng thì cũng kéo theo nhiều tình trạng đáng lo ngại về vấn đề này.

Mỗi ngày, một bệnh viện phụ sản có khoảng 30 đến 40 em học sinh đến khám và tư vấn về thai nghén. Xem anh sex hay  phim người lớn, chứng kiến cảnh phòng the của người thân… là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng trẻ mới lớn quan hệ tình dục.

Ảnh sex, phim đen và những câu chuyện xót xa cho giới trẻ

Tâm trạng xót xa, bác sĩ Huệ, chuyên khoa sản nhi bệnh viện Sài Gòn kể về trường hợp một bé gái 17 tuổi đã cầu cứu bác sĩ tư vấn khi phải chứng kiến cảnh chị gái 22 tuổi nhiều lần quan hệ với bạn trai. Không ít lần, cô chị thản nhiên giới thiệu cho em các hinh sex hay ảnh sex trên mạng và những công cụ hỗ trợ chuyện “phòng the”.

Hậu trường chụp ảnh sex của một hotgirl ở Việt Nam

Theo bác sĩ này, sự thiếu quan tâm về tình cảm của cha mẹ, hay những hình ảnh không đẹp như trên của chính người thân trong gia đình tạo cho các em một tiền lệ không tốt trong nhận thức về giới tính và tình dục.Một trường hợp khác, hai gia đình vốn rất thân nhau, cha mẹ chỉ mải lo làm ăn không để ý đến con cái, cứ nghĩ các em còn nhỏ không có chuyện gì nên gửi đến nhà cho ở chung. Hai đứa trẻ hồn nhiên học cùng nhau, cùng chơi, gần gũi nhau suốt ngày và dẫn đến quan hệ theo bản năng. Một sự thật đau lòng xảy ra là đứa bé gái 13 tuổi mang thai đến tháng thứ 4 gia đình mới phát hiện.

09 anh khoa than buong tam Ảnh Sex và những ảnh hưởng tới giới trẻ

Ngoài hình ảnh sex còn có tác động từ gia đình

Đáng thương hơn, có những em, ba mẹ ly hôn rồi nhưng lại chứng kiến c ảnh sex mẹ mình “yêu” ông hàng xóm ngay trong nhà. “Điều này đã làm các em bị tổn thương và luôn bị ám ảnh bởi những hình ảnh không tốt. Sống trong môi trường như vậy thì làm sao mà các em có thể không bị ảnh hưởng được”, bác sĩ Huệ bày tỏ.
07 anh khoa than buong tam Ảnh Sex và những ảnh hưởng tới giới trẻ

Ảnh Sex vẫn là nguyên nhân chính

Nhiều chuyên gia tâm lý, bác sĩ khoa sản, nhi ở các bệnh viện tại TP HCM đều nhìn nhận, những hình ảnh “sex” là nguyên nhân quan trọng dẫn đến tình trạng trẻ ngày nay quan hệ tình dục sớm, khiến tình trạng nạo phá thai ở độ tuổi thiếu niên ngày càng gia tăng.
01 anh khoa than buong tam Ảnh Sex và những ảnh hưởng tới giới trẻ

Thủ phạm làm phim ảnh sex ngập trên mạng

Tiện ích Instagram là một ứng dụng ảnh được ưa chuộng trên điện thoại iPhone và các điện thoại dùng hệ điều hành Android. Từ ứng dụng này nhiều thể loại video và ảnh sex được thoải mái tung lên mạng.

Chỉ với chức năng quay phim, chụp ảnh sex của điện thoại và thông qua Instagram là có thể đưa ảnh lên mạng dễ dàng và nhanh chóng.
23 sep vietmanly nu hoang noi y tq 7 Ảnh Sex và những ảnh hưởng tới giới trẻ
Mặc dù điều khoản của dịch vụ này là cấm đưa phim ảnh sex, ảnh khỏa thân và gợi dục cũng như cấm trẻ em dưới 13 tuổi sử dụng, nhưng mỗi ngày có tới 5 triệu bức ảnh được đưa lên mạng qua ứng dụng này, và không thể ngăn chặn được những bức ảnh sex độc hại.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • anh nude 18
  • abumdamvinhhung
  • anh nong 18
  • anh khoa than 18
  • anhxec 18
  • xem anh nguoi lon
  • taianhhot
  • gái khỏa thân làm tình
  • web anh nong
  • hinhxec 18